Phân loại Scrip

Phân loại Scrip

1) UNIQUE SCRIPT (~$20 - $9999)
Hay còn gọi là các site Custom - những site này được thiết kế riêng 1 script đặc biệt chỉ dành riêng cho site đó, đây thường là những site uy tín được các công ty, tổ chức lập nên với mục đích quảng cáo thực sự.
Site có nhiều ưu điểm như được thiết kế chi tiết và công phu, chống cheat, hack, ddos, các phần mềm auto click tốt... độ bảo mật cao gần như tuyệt đối, giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng, tốc độ load nhanh, giá xem quảng cáo ổn định.... và rất ít khuyết điểm
Loại Script này đứng đầu về độ uy tín trong các loại site PTC. Rất hiếm để có được 1 site loại này ra đời, các site dạng này thường sống rất lâu
Site kinh điển điển hình cho loại này là NEOBUX đình đám nhất gần đây là PROBUX và hoạt động lâu năm uy tín là CLICKSIA - INCENTRIA - BUXP - COSMICBUX

2) GEN4 (~$200)
Site với độ bảo mật khá cao và giá thành cũng khá đắt, để lập 1 site với script dạng này cũng phải đầu tư 1 số tiền khá lớn chỉ sau site custom script vì vậy nó đứng thứ 2 về độ uy tín trong các loại PTC.
Ưu điểm là độ bảo mật cao, giá click ở mức tốt. Khuyết điểm là tốc độ load hơi chậm.
1 lưu ý khi mới đăng kí các site Gen4 các bạn phải thêm mã pin vào lần đăng nhập đầu tiền.
Thi thoảng cũng có 1 số site dạng này ra đời.

3) PTC EVOLUTION (~$100)
Đây là loại Script được xếp ở vị trí thứ 3 về độ uy tín. Với nhiều ưu điểm như thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ load nhanh, giá xem quảng cáo tốt....và rất ít khuyết điểm PTC Evolution được khá nhiều người chơi PTC yêu mến và tin tưởng.
Các site điển hình hiện nay CLIXBOOM - CLICKFAIR - GPTPLANET - SCARLET-CLICKS - REF4BUX - KONIXA - THEBUX - GOLDENBUX - BATBUX

4) INCENTIVE
Incentive đứng thứ 4 về độ uy tín, những site dạng này thường ít được mọi người chú ý tới nhưng chúng lại hoạt động 1 cách khá hiệu quả và thanh toán khá tốt cho thành viên.
Các site điển hình là BUXENSE - KINGCASHAD - MYRIGHTBUX - ATMCLICKS - DUXBUX

 5) NTEN
Dạng scipt đứng thứ 5 về độ uy tín là Nten, không có gì đặc biệt, site được thiết kế đầy đủ chức năng, tuy nhiên 1 số điểm vẫn hơi khó sử dụng đối với người mới chơi PTC.
Lưu ý với các site Nten các bạn phải chỉnh giờ reset quảng cáo vào lần đăng nhập xem quảng cáo đầu tiên.
Các site điển hình cho loại này là LIVE-BUX - MOLTOCLIX - GLBUX - VOBUX - CASHTINET - CLIXDER

6) AURORA (~$20 - $30)
Đứng thứ 6 là Aurora, các site loại này khá nhiều vì giá để lập ra 1 site Aurora không lớn, những site sử dụng Script này thường chỉ có những quảng cáo giá rẻ nhưng chính vì vậy chúng lại tồn tại lâu và hoạt động ổn định vì có nhiều nhà quảng cáo thực sự. Ưu điểm tuyệt vời với những người xem quảng cáo là minpay của các site Aurora rất thấp chỉ $0.1, $0.2... những người chơi có thể dễ dàng đạt minpay và yêu cầu thanh toán từ các site Aurora.
Các site điển hình là CASHNHITS - CASHTREAM - CLIXTEN - PPLINX - GETPAIDTOCLICK - CASHTRAVEL - CASHCAMEL

7) BUX HOST (~$25)
Đây là dạng PTC chúng ta thấy nhiều nhất, số lượng và độ phổ biến lớn nhất trong các loại PTC, tuy nhiên đi kèm đó là độ uy tín chỉ đáng đứng ở bét bảng xếp hạng. Để lập ra 1 site PTC loại này chỉ mất có 25$ chính vì thế với 25$ bỏ ra đầu tư, các admin đua nhau tạo các site PTC Bux Host mục đích quảng cáo thì ít mà để kêu gọi, mời chào, dẫn dụ đầu tư từ các thành viên nhằm lừa đảo tiền là chính, họ dùng rất nhiều thủ đoạn để lôi kéo thành viên đầu tư, khi đã kiếm được nhiều tiền họ bỏ site, không thanh toán cho thành viên và sau đó lập 1 site mới với thông tin mới rồi tiếp tục với những chiêu trò thủ đoạn để lừa đảo thành viên.
Các site điển hình uy tín là BUX4SHARES - GETBUXTODAY - BUCKS247 - DAVIDSBUX mới nổi gần đây TERMBUX - GLOBALPAID-BUX - OPEN23 - GETSOMEBUX
Ngoài 7 loại script phổ biến kể trên, còn 1 vài loại Script khác được sử dụng ít và không phổ biến như

8) CASH CRUSADER & SHIFT CODE
Các trang sử dụng script này thường là các site kết hợp PTC và làm Offer, giá click từ các site dạng này thường rất thấp, để kiếm tiền chủ yếu các thành viên làm các nhiệm vụ - offer mà site yêu cầu, thường các site dạng này minpay cũng rất thấp và khá uy tín
Điển hình là DONKEYMAILS - NOMINIUM - JILLSCLICKCORNER - SUPERPAYME

9) PTC SHOP & MINY PTC
Chỉ có 1 vài site đếm trên đầu ngón tay sử dụng loại Script này, ít được mọi người ưa chuộng.
1 vài ví dụ là CASHDAVID - OPTICKSBUX - LOGIPTC - AYUWAGE - INNOCURENT

10) BUX SITE, GEN3, ZEUS
Những site dạng này hiện nay gần như không còn có thì cũng rất rất ít và scam nhanh

Để nhận biết các site rất đơn giản các bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới trang, thông thường các site sẽ ghi loại script mà site sử dụng ở phần cuối trang dưới dạng "Powered by + tên script".
Chỉ cần chơi PTC 1 thời gian, dựa vào giao diện thường gặp, form mẫu đăng kí, các loại captcha các site thường sử dụng khi đăng nhập, đăng kí...... các bạn sẽ quen và tự phân biệt, nhận biết được các loại site PTC

17 nhận xét:

Bài viết rất hay

Mr tien
mọi chi tiết xn liên hệ
quảng cáo trực tuyến quang cao truc tuyen

October 7, 2014 at 6:06 PM comment-delete

Chào bạn Thân Mến ! :D
Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D
Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D
_______________________________________
Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2, quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Phan Trọng Nghĩa .com.vn để các bạn có thể Mua Bán Dự Án Căn Hộ Chung Cư Opal RiverSide Quận Thủ Đức Do Tập Đoàn Đất Xanh Làm Chủ Đầu Tư Chung Cư Opal Riverside và đặc biệt hơn là Chung Cu Opal RiverSide mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Tập Đoàn Đất Xanh.
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

March 26, 2015 at 7:51 AM comment-delete

Chào bạn Thân Mến ! :D

Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D

Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D

_______________________________________

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2,
quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ Opal Bình Triệu để các bạn có thể Mua Căn Hộ Opal Bình Triệu RiverSide và đặc biệt hơn là Căn Hộ Opal Bình Triệu RiverSide Quận Thủ Đức Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Chắc bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Căn Hộ Opal RiverSide để các bạn có thể Mua Căn Hộ Opal RiverSide Quận Thủ Đức và đặc biệt hơn là Căn Hộ Opal RiverSide Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Có phải bạn đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Dự Án Opal RiverSide để các bạn có thể Mua Dự Án Opal RiverSide Quận Thủ Đức và đặc biệt hơn là Dự Án Opal RiverSide Quận Thủ Đức Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Bạn đang muốn mua căn hộ chung cư & Dự Án Gateway để các bạn có thể Mua Dự Án Gateway Thảo Điền và đặc biệt hơn là Dự Án Gateway Thảo Điền Quận 2 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận1,4,5,7,8 hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ Florita để các bạn có thể Mua Căn Hộ Florita Quận 7 và đặc biệt hơn là Dự Án Căn Hộ Florita Quận 7 Him Lam Hưng Thịnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.


Phan Trọng Nghĩa

0909 575 689
Giám Đốc Kinh Doanh
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

May 10, 2015 at 7:02 AM comment-delete

Chào bạn HÙNG Thân Mến ! :D

Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D

Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D

_______________________________________

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2,
quận 9,quận 7, quận 4 Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ The Gold View Quận 4 để các bạn có thể Mua Căn Hộ The Gold View và đặc biệt hơn là Dự Án The Gold View Quận 4 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Chắc bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Căn Hộ The Gold View để các bạn có thể Mua Căn Hộ The Gold View Quận 4 và đặc biệt hơn là Dự Án The Gold View Quận 4 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Có phải bạn đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Dự Án An Gia RiverSide Quận 7 để các bạn có thể Mua Căn Hộ An Gia RiverSide Quận 7 và đặc biệt hơn là Căn Hộ An Gia RiverSide mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Phan Trọng Nghĩa

0909 575 689
Giám Đốc Kinh Doanh
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

May 24, 2015 at 2:41 AM comment-delete

Keke,Chào kưng ! Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại TP HCM đặc biệt như các quận 10,quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh,… hay toàn TP HCM thì ghé vào website Chung Cư King Center Thành Thái và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư King Center và đặc biệt hơn là Dự Án Căn Hộ Chung Cư King Center Thành Thái Quận 10 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Nếu bạn muốn đọc sách Đắc Nhân Tâm Free 100% thì vào đây Sách Đắc Nhân Tâm và đặc biệt hơn là Ebook Đắc Nhân Tâm PDF mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
Nếu bạn muốn làm giàu hãy đọc sách Dạy Con Làm Giàu Free 100% thì vào đây Cha Giàu Cha Nghèo và tốt hơn hết là Sách Dạy Con Làm Giàu mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.


Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

July 7, 2015 at 2:03 AM comment-delete

Keke,Chào bạn :D Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Chung Cư LuxCity và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư LuxCity Quận 7 và đặc biệt hơn là Dự Án LuxCity Quận 7 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689

Anh Hoàng Anh cũng đang bán Dự Án Căn Hộ LuxCity và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ LuxCity Quận 7 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Lux City Huỳnh Tấn Phát mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 2 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận 2 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 2 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Thủ Đức và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Thủ Đức và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Thủ Đức mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 9 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư 9 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 9 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Bình Thạnh và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận Bình Thạnh và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Bình Thạnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

August 10, 2015 at 6:38 AM comment-delete


Site: blogspot.com “post a comment” “ KEYWORD”
Keke,Chào bạn :D Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Cara RiverView và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Cara Riverview và đặc biệt hơn là Căn Hộ Cara RiverView Quận 8 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689
Anh Hoàng Anh cũng đang bán Dự Án Chung Cư LuxCity và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư LuxCity Quận 7 và đặc biệt hơn là Chung Cư Lux City Huỳnh Tấn Phát mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 2 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận 2 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 2 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Thủ Đức và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Thủ Đức và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Thủ Đức mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 9 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư 9 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 9 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Bình Thạnh và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận Bình Thạnh và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Bình Thạnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

September 2, 2015 at 5:55 AM comment-delete

Nghĩa nè
Bài viết này được đấy ! :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư Lê Thành Tân Tạo và đặc biệt hơn là Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo Quận Bình Tân mà nhận được thêm rất nhiều nhiều nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689
Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Lê Thành Tân Tạo Quận Bình Tân và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo và đặc biệt hơn là Chung Cư Lê Thành Tân Tạo mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
0909 575 689

September 27, 2015 at 9:14 PM comment-delete

cảm ơn bài chia sẻ của Ad, chúc Ad một ngày luôn vui.
........................................................
Galile
Chuyên bán máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Tel: 08. 66 851 451 – 0901 315 713
Mail: dichvugalile@gmail.com
Click xem chi tiết: Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston, sunpo giá rẻ hoặc May nuoc nong nang luong mat troi ariston, sunpo gia re

October 11, 2015 at 7:55 PM comment-delete

Chuyên bán và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
...............................................................
Galile
Chuyên bán máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Tel: 08. 66 851 451 – 0901 315 713
Mail: dichvugalile@gmail.com
Click xem chi tiết: Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc lap dat may nuoc nong nang luong mat troi

October 19, 2015 at 6:54 PM comment-delete

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.
.....................................................
Sunpo Corporation
Chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời – liên doanh Úc và Israel.
Tel: 08. 3984 3985 – 0984 53 22 55
Mail: info@sunpo.com.vn
Click xem chi tiết: mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng hoặc mua may nuoc nong nang luong mat troi chat luong

January 9, 2016 at 1:21 AM comment-delete

Cảm ơn đã chia sẽ bài viết rất hay và chi tiết
..........................
dich vu ke toan Chìa khoá thành công của mọi doanh nghiệp, liên hệ để được tư vấn miễn phí dich vu ke toan

January 10, 2016 at 7:01 PM comment-delete

Bài viết hay, cung cấp thông tin cũng rất hữu ích nhưng có vẻ những thông tin này còn hơi mới với người việt nam nhỉ??
…………………………………………………………………………………………
Sunpo cung cấp các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được liên doanh Úc & Israel cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

June 13, 2016 at 1:12 AM comment-delete

SwagBucks is an high paying work from home website.

October 8, 2016 at 9:07 PM comment-delete

Get daily ideas and guides for earning $1,000s per day ONLINE for FREE.
GET FREE ACCESS TODAY

December 6, 2016 at 6:18 AM comment-delete

DonkeyMails is a well known Paid-To-Click network, since 2005 they have made payments for over $1.9 million to 750,000+ users.

February 14, 2017 at 12:01 AM comment-delete

The top facts about Clixsense's GPT Click Program:
1. Up to $0.02 per click.
2. 5 secs lowest timer.
3. Re-click every 24 hours.

February 14, 2017 at 4:42 PM comment-delete

Post a Comment